Bạn cần lên một bảng dự toán sửa chữa nhà như thế nào

 10 Tháng Bảy, 2018

Bạn cần lên một bảng dự toán sửa chữa nhà như thế nào? Đây cũng là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sửa chữa nhà. Hãy cùng công ty Thuận Phát Như Ý lập ra bảng dự toán sửa chữa nhà chi tiết nhé.

Nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở của khách hàng ngày càng tăng. Đa số các bạn không biết đơn giá sửa chữa nhà như thế nào. Với kinh nghiệm trên 10 năm thi công sửa chữa nhà tại TPHCM và khu vực lân cận, bằng niềm đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp. Chúng tôi đã soạn thảo ra chi tiết từng cách tính của đơn giá, từng hạng mục thi công để các bạn tham khảo và so sánh. Chúng tôi đảm bảo rằng đơn giá của công ty Thuận Phát Như Ý đưa ra sát thực với thực tế thi công.

Bạn cần lên một bảng dự toán sửa chữa nhà như thế nào? Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng dự toán sửa chữa nhà. Để các bạn có thể tham khảo một cách chi tiết nhất.

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Ra sức trau dồi đạo đức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thi công. Và ngày càng hoàn thiện hơn đến từng hạng mục đơn giá trong bảng báo giá.

Nếu các bạn  muốn sửa nhà nhưng không biết giá cả thế nào, không biết tính toán giá ra sao? Các bạn hãy liên hệ công ty sửa nhà của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn nhiệt tình để quý khách am hiểu được nội dung sửa chữa. Cũng như chi phí cho công việc sửa chữa nhà. Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng Bảng Báo Giá chi tiết từng hạng mục thi công. Chi tiết từng loại vật tư thiết bị, tất cả đều có hãng sản xuất, giấy tờ chứng minh hàng đúng chất lượng.

Chúng tôi cam kết rằng Bảng Báo Giá của Sửa Chữa Nhà sát nội dung của nhu cầu quý khách. Bóc tách khối lượng từng hạng mục chi tiết. Các bạn chỉ cần xem Bảng Báo Giá sẽ hình dung tất cả công việc mà chúng tôi và các bạn đã trao đổi.

Những ưu điểm mà công ty Thuận Phát Như Ý mang đến cho khách hàng.

Thứ nhất:  Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra những giải pháp, ý tưởng thiết kế. Kỹ thuật thi công sẽ giúp cho Quý Khách hàng. Cảm nhận sự thú vị về kiến trúc và tiết kiệm về chi phí cũng như chất lượng của công trình.

Thứ hai: Chúng tôi liên kết với hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Đảm bảo với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn những nơi khác từ 20-30%. Cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa nhà sẽ là giá tốt nhất và không thể tìm được từ Công ty khác.

Thứ ba: Chúng tôi thi công tất cả những hạng mục mà khách hàng yêu cầu. Kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư thi công.  Nên thời gian công trình sẽ đáp ứng đúng tiến độ và tiết kiệm nhiều thời gian và giảm thiểu nỗi lo cho Khách hàng.

Thứ tư: Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi thi công tất cả các công trình lớn, nhỏ. Không phân biệt diện tích hay mức độ khó như thế nào. Với tiêu chí sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi

Thứ năm: Chế độ bảo hành công trình từ 1 năm trở lên đi kèm với chương trình thiết kế free. Tư vấn nhiệt tình để mang lại cho Quý khách chi phí hợp lý nhất.

Thứ sáu: Đội thợ chuyên nghiệp, đa năng, xử lý tình huống, xử lý công việc tốt, nhiệt tình. Thật thà chất phác. Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho Thuận Phát Như Ý tạo được uy tín trên thị trường.  Và nhận được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Đó là những ưu điểm tiêu biểu, Công ty chúng tôi còn nhiều thế mạnh khác nữa. Và để hiểu rõ hơn về công ty Thuận Phát Như Ý. Và cũng như tạo cơ hội để cho Chúng tôi thể hiện những hoài bão ước mơ về những ngôi nhà đẹp.

Facebook zalo Chat Zalo Hotline