Bảng màu sơn maxilite

 14 Tháng Bảy, 2018

Maxilite là thương hiệu sơn không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đây là một trong những hãng sơn cao cấp và rất uy tín với những bảng màu sơn Maxilite mới nhất. Độc đáo nhất và hiện đại nhất trên thị trường.

Để có thể lựa chọn được một màu sơn có thể mang lại nét đẹp hoàn mỹ cho công trình của bạn là điều không hề dễ dàng một chút nào. Nó còn tùy thuộc vào sở thích, vào điều kiện khí hậu, vào vùng miền hay đặc tính tôn giáo… Chính vì vậy, trong bảng màu sơn của thương hiệu Maxilite cũng có những bộ màu được rất nhiều người ưu ái lựa chọn khi nó luôn có khả năng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

bang-mau-son-maxilite

bang-mau-son-maxilite

Bảng màu sơn maxilite mới nhất, màu sắc tinh tế, đa dạng, đem đến cho bạn một công trình hoàn mĩ nhất.

Bảng màu sơn maxilite được chia thành 4 loại loại dành cho ngoại thất, loại dành cho nội thất. Loại kinh tế và còn loại dành riêng cho sơn dầu. Mỗi màu có một mã và trong một bảng màu khác nhau. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng loại nào thì chọn màu trên bảng màu đó. Để giảm thời gian chọn màu cho khách hàng. Dịch vụ sơn nhà chúng tôi đã có bảng màu sơn maxilite. Quý khách có thể xem bảng màu maxilite chi tiết dưới đây.

Bảng màu sơn Maxilite – giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa cho ngôi nhà, công trình của mình một màu sắc ưng ý nhất. Sơn maxilite –  là loại sơn chất lượng cao được nhà thầu tin dùng. Vì có màu đẹp lâu phai nhờ công nghệ chống bong tróc. Ngoài ra sơn Maxilite còn có độ phủ cao giúp bề mặt láng bóng. Và đặc biệt hơn là Sơn Maxilite là sơn chất lượng có giá hợp lý nhất.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà

Facebook zalo Chat Zalo Hotline