Các mẫu nhà đẹp

Các mẫu nhà đẹp nhất năm 2018. Hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Trong chúng ta ai cũng mơ ước có được 1 ngôi nhà đẹp. Sau đây Thuận Phát Như Ý xin chia sẻ với các bạn những mẫu nhà đẹp để các bạn tham khảo.

Các mẫu nhà đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái tôn được đánh giá là phù hợp nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chúng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Từ phong cách truyền thống cho đến phong cách hiện đại giàu tính thẩm mỹ.

Nhu cầu xây nhà cấp 4 ngày càng lớn, vì vậy các kiến trúc sư Việt Nam đang không ngừng học hỏi. Sáng tạo để cho ra những sản phẩm mẫu nhà cấp 4 mái tôn ấn tượng. Cũng như đáp ứng tất cả những yêu cầu thiết kế của khách hàng. Chính vì điều đó, đến nay chúng tôi đã có hơn 200 mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác nhau để giới thiệu đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy mẫu ưng ý.

Các mẫu nhà đẹp
Các mẫu nhà đẹp

Nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ kiểu dáng mới

Những căn nhà được thiết kế 1 tầng kiểu thái đang được nhiều người quan tâm bởi lối kiến trúc độc đáo. Phong cách nhà thái hiện đại trẻ trung chắc chắn sẽ rất nhiều gia đình yêu thích. Nét đẹp của mẫu nhà thái kiểu dáng mới đó là việc thiết kế mái thái phía trước lợp ngói với màu sẫm đặc trưng. Viền cửa được thiết kế từ gỗ tự nhiên. Đặc biệt là xây dựng phần hè rộng, đặc trưng của của các vùng nông thôn. Tạo cảm giác thông thoáng giúp ta có cảm giác rất mát mẻ mỗi khi vào nhà. Nói chung, những ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tốt, chi phí vừa phải.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất